10:48 ICT Thứ năm, 17/04/2014

Thứ năm - 25/04/2013 13:55
BÁO CÁO KẾT QUẢ
Hoạt động tháng  4 – năm học 2012 – 2013

- Thực hiện công văn số :20 /CV ngày  28   tháng 3 năm 2013 của Phòng Giáo dục Tân Phú về kế hoạch công tác tháng 4 /2013
- Căn cứ thực tế của đơn vị, trường THCS Phú Xuân báo cáo kết quả hoạt động tháng  4  năm học 2012 – 2013 như sau:
1. Công tác tổ chức:
          - Tổ chức họp hội đồng sư phạm ngày 29/3/2013.
- Xây dựng nguồn quy hoạch CBQL năm học 2013-2014.
- Chuẩn bị cơ sở vật chất cho KTHK II. Hoàn tất hồ sơ xét SKKN cấp nộp về PGD trước 1/4/2013.
- Hoàn tất báo cáo kiểm định chất lượng. Hoàn tất bảng tự chấm điểm thi đua vào ngày 10/4/2013.
- Hoàn tất hồ sô đề nghị công nhận trừong đạt chuẩn Quốc gia vào 20/4/2013.
2. Công tác chuyên môn:
          - Thực hiện dạy học theo PPCT từ tuần 31 đến tuần 34
          - Thực hiện  phụ đạo học sinh yếu kém. Giao HPCM chỉ đạo GVCN và phân công GVBM giảng dạy, phối hợp quản lý, liên hệ PHHS thường xuyên để cùng nhà trường giúp các em tiến bộ.
- Ra đề cương ôn tập HKII và thông báo đến HS trước 20/4/2013. Phân công ra đề thi các môn ở các khối lớp
- Tổ chức thi KHII ( Sẽ có lịch riêng).
          - Hoàn thành  ngân hàng đề kiểm tra, đề thi nộp PGD.
3. Công tác tài chính – cơ sở vật chất:
          - Tiếp tục thu các khoản đầu năm của học sinh theo quy định.
- Làm vệ sinh trường lớp.
- Sủa chữa nhỏ hệ thống nước sinh hoạt tại khu lớp học, kiểm tra hệ thống điện tại khu hành chính.
- Tiến hành thực hiện trang trí lớp học theo tiêu chí của trường học thân thiện Khối 9 tặng ghế đá theo thống nhất của GVCN khối 9.
- Thực hiện làm vườn thực vật để kiểm tra công nhận trường chuẩn ( Cô Ngọc và Thầy Hùng thực hiện)
- Trang trí sắp xếp lại phòng truyền thống( Thành Hạnh và Thầy Hưng TPT thực hiện).
- Sắp xếp và trang trí các phòng chức năng thư viện, thiết bị, các phòng thí nghiệm thực hành, phòng học bộ môn
4. Công tác đoàn thể:
          * Công Đoàn:
          - Tổ chức thăm hỏi động viên công nhân viên thường xuyên. . Chấm điểm thi đua trường và cá nhân.
          - Hoàn tất hồ sơ trường chuẩn
- Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 30/4 và 1/5.
* Đoàn Đội:
- Thực hiện các hoạt động tuyên truyền chào mừng  ngày 30/4 và 1/5
- Thực hiện công tác chuẩn bị cho Đại Hội Cháu ngoan bác Hồ cấp huyện.
          - Thực hiện các chương trình công tác đội theo quy định và chuẩn bị các loại hồ sơ cho công tác kiềm tra công nhận liên đội mạnh.
Trên đây là báo cáo kết quả  hoạt động tháng  4 năm học 2012 – 2013, đề nghị các thành viên trong hội đồng sư phạm theo dõi thực hiện.

Nơi nhận:                                                                      HIỆU TRƯỞNG
          - PGD Tân Phú ( báo cáo )
                - Hội đồng GD xã Phú Xuân( báo cáo ).
                - BGH trường ( thực hiện ).
                - Lưu.                                                                    Vũ Thị Huyền Ngọc